สหรัฐอิมพอร์ทรับสั่งซื้อสินค้าจากอีเบย์ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเปิดบัญชีกับทางอีเบย์ครับ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสั่งซื้อได้ ไม่วุ่นวาย ไม่ปวดหัว แค่ส่งลิ้งค์สินค้าให้ทางร้านประเมินราคาก่อนสั่งซื้อ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าอีเบย์ สามารถสอบถามกับทางร้านก่อนได้ สินค้าจากในอีเบย์ไม่ส่งไทยก็สามารถสั่งซื้อได้ทางร้านมีโกดังในประเทศต่างๆ พร้อมนำเข้าและเคลียร์ภาษีให้ท่าน เพียงแค่ท่านส่งลิ้งค์หน้าของสินค้า เพื่อให้เราตรวจสอบและคิดราคาให้ท่านได้ทั้งทางอีเมล์ saharatimport@gmail.com , Line และ Facebook ครับ

เรามีรูปแบบบริการฝากสั่งซื้ออีเบย์ดังนี้

  • แบบราคาสุทธิรวมทุกอย่าง

แบบนี้ทางร้านจะประเมินราคาให้ในราคาสุทธิเลยครับ เพียงแค่ท่านแจ้งว่าต้องการสั่งซื้อแบบราคาสุทธิครับ (แต่สินค้าบางชิ้นเราก็ไม่สามารถให้ราคาสุทธิได้ครับ)

  • แบบส่งตรงจากผู้ขายถึงบ้านลูกค้า

แบบนี้ทางร้านจะประเมินราคาสินค้าและค่าจัดส่งจากทางผู้ขาย ซึ่งผู้ขายจะส่งสินค้าให้กับทางลูกค้าผ่านทางไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งระหว่างประเทศครับ แบบนี้หากสินค้ามีมูลค่ามากกว่า 1,500 บาท และถูกสุ่มตรวจจากทางศุลกากร ลูกค้าสามารถชำระค่าภาษีนำเข้าได้กับทางไปรษณีย์ก่อนการรับสินค้าได้เลยครับ สำหรับสินค้าบางตัวอาจต้องมีใบอนุญาต ทางร้านจะแจ้งเตือนก่อนการสั่งซื้อครับ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลังและความเข้าใจที่ตรงกัน

  • แบบฝากหิ้วทางแอร์และทางเรือ

แบบนี้ทางร้านจะประเมินราคาค่าสินค้าและค่าขนส่งในประเทศที่ทางร้านมีโกดังสินค้าอยู่ ซึ่งประเทศหลักๆ ที่ทางร้านเปิดบริการนั่นคือ สหรัฐอเมริกา ครับ ส่วนประเทศอื่นๆ เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เกาหลี จีน เยอรมัน อิตาลี เราก็รับบริการเช่นกันครับ แบบนี้จะมีค่าใช้จ่าย 2 ส่วนครับ ส่วนแรกมีค่าสินค้าและค่าส่งในประเทศนั้น และค่าจัดส่งสินค้ามาไทยครับ

มาเริ่มฝากสั่งซื้อสินค้าจากอีเบย์กันเถอะ

  • ขั้นตอนที่ 1 เลือกสินค้าจากเว็บอีเบย์ www.ebay.com เลือกเสร็จแล้วเข้าไปที่หน้าของสินค้าแล้วก๊อปปี้ลิ้งค์ ส่งให้ทางร้านประเมินราคาก่อนผ่านช่องทางที่ทางร้านรับสั่งซื้อครับ ตัวอย่าง การรับฝากสั่งซื้อสินค้าจากอีเบย์ดังภาพครับ

 

  • ขั้นตอนที่ 2 สอบถามข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังไม่เข้าใจและต้องการทราบ หากท่านพอใจในราคาของสินค้าและเงื่อนไขในการให้บริการท่านสามารถโอนเงินเพื่อชำระเงินตามเลขบัญชีที่ทางร้านแจ้งได้เลย พร้อมทั้งแนบรูปสลิป ตอบกลับมาทางข้อความเดิมครับ

  • ขั้นตอนที่ 3 ทางร้านจะทำการสั่งซื้อให้เร็วที่สุด เมื่อทางร้านสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะจัดส่งแคปสกรีนกลับไปผ่านช่องทางเดิม พร้อมรหัสออเดอร์ และรูปแบบการจัดส่ง ให้ลูกค้าเซฟภาพแคปสกรีนเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจัดจำรหัสออเดอร์ไว้เพื่อติดตามการสั่งซื้อกับทางร้านครับ

เมื่อเกิดปัญหาไม่ได้รับสินค้าทางร้านดูแลยังไง

ผลงานการสั่งซื้อสินค้าอีเบย์

เพิ่มเติม คลิก…

บทความรู้อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฝากสั่งซื้อสินค้าจากอีเบย์