ขั้นตอนในการใช้บริการฝากสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ

สหรัฐอิมพอร์ทรับสั่งซื้อสินค้าจากอีเบย์ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเปิดบัญชีกับทางอีเบย์ครับ ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสั่งซื้อได้ ไม่วุ่นวาย ไม่ปวดหัว แค่ส่งลิ้งค์สินค้าให้ทางร้านประเมินราคาก่อนสั่งซื้อ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าอีเบย์ สามารถสอบถามกับทางร้านก่อนได้ สินค้าจากในอีเบย์ไม่ส่งไทยก็สามารถสั่งซื้อได้ทางร้านมีโกดังในประเทศต่างๆ พร้อมนำเข้าและเคลียร์ภาษีให้ท่าน เพียงแค่ท่านส่งลิ้งค์หน้าของสินค้า เพื่อให้เราตรวจสอบและคิดราคาให้ท่านได้ทั้งทางอีเมล์ saharatimport@gmail.com , Line และ Facebook ครับ

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าเบื้องต้น
ขั้นตอนที่ 1 ลูกค้าเลือกเว็บไซต์ในต่างประเทศและค้นหาสินค้าที่ลูกค้าต้องการ
ขั้นตอนที่ 2 ก๊อปปี้ลิ้งค์ของหน้าสินค้านั้นส่งให้ทางร้านประเมินราคาได้ผ่าน 3 ช่อง
– Line@ : @saharatimport
– Facebook Page : www.facebook.com/saharatimport
– Email : saharatimport@gmail.com
ขั้นตอนที่ 3 รอทางร้านประเมินราคาและแจ้งราคากลับภายใน 24 ชั่วโมง
ขั้นตอนที่ 4 เมื่อท่านพอใจในราคาและต้องการสั่งซื้อทำการโอนเงิน
ขั้นตอนที่ 5  แจ้งโอนผ่านทางช่องทางเดิมที่ท่านได้สนทนาไว้
ขั้นตอนที่ 6 ทางร้านแจ้งแคปสกรีนสั่งซื้อและท่านติดตามสินค้าของท่านผ่านแอคเค้า

ทางร้านมีรูปแบบการสั่งซื้อ 3 แบบ
แบบที่  1 แบบประเมินราคาสุทธิรวมทุกอย่าง
สำหรับแบบนี้ประเมินราคาได้เฉพาะกับสินค้าบางอย่างดังต่อไปนี้เช่น หมวก แว่น กางเกง เสื้อยืด และอื่นๆ ให้สอบถามทางร้านจากทางแชทครับ สำหรับกรณีนี้หากท่านไม่ได้รับสินค้า ท่านจะได้เงินคืนเต็มจำนวนเสมือนการสั่งซื้อแบบสินค้าพร้อมส่ง

แบบที่ 2  แบบส่งตรงจากต่างประเทศถึงบ้านของท่าน
สำหรับแบบนี้ทางร้านจะทำการออเดอร์ให้ท่านผ่านช่องทางออนไลน์และผู้ขายจากต่างประเทศจะทำการจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านระบบของไปรษณีย์ ซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเรื่องของภาษีนำเข้า สามารถสอบถามข้อสงสัยของท่านได้ผ่านทางแชทเลยครับ

แบบที่ 3  แบบฝากหิ้ว สำหรับสินค้าที่ไม่ส่งตรงมาไทย
สำหรับแบบนี้ทางร้านจะสั่งซื้อสินค้าให้ท่านและส่งไปยังบ้านพักในต่างประเทศ ซึ่งทางร้านเปิดบริการในประเทศดังต่อไปนี้ อเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น ซึ่งจะมีรอบการส่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป ลูกค้าจะต้องชำระค่าบริการสองครั้ง ครั้งแรกคือค่าสินค้า ครั้งที่สองคือค่าบริการขนส่งและนำเข้า

อัตราแลกเปลี่ยนที่ทางร้านใช้ในวันนี้
บัตรเครดิตไทย 1 USD : 36 บาท
ชำระด้วยบัตรอื่นๆ และสกุลเงินอื่นกรุณาสอบถาม

สำหรับทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อและทำรายการ สำหรับรายการที่ทำผ่าน Bank transfer ขั้นต่ำในการทำรายการ 100,000 บาท และมีค่าธรรมเนียม 1,500 ต่อรายการ สำหรับทุกออเดอร์ทางร้านคุ้มครองไม่ได้รับสินค้าทุกรายการ 1,000 บาท ต่อรายการ และคุ้มครองอื่นตามสิทธิ์ของช่องทางการจ่ายเงินให้กับผู้ขายในต่างประเทศ

ค่าบริการหิ้วสินค้าสำหรับสินค้าที่ไม่จัดส่งมาไทย
-AIR USA 730/KG คิดทุก 0.5 KG ไม่รวม EMS
-SEA USA 300/KG คิดทุก 1 KG ไม่รวม EMS
-AIR JP 900/KG คิดทุก 0.5 KG ไม่รวม EMS
-AIR UK 1000/KG คิดทุก 0.5 KG ไม่รวม EMS
-AIR AU 800/KG คิดทุก 0.5 KG ไม่รวม EMS

วิธีคำนวณค่าใช้ส่วนที่สองเมื่อสินค้าถึงไทย ใช้วิธีการคิดค่าใช้จ่ายจากน้ำหนักหรือขนาดของสินค้า ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ กรณีสินค้ามีขนาดใหญ่จะมีส่วนต่างปริมาตรใช้สูตรคิดจากกล่อง กว้าง x ยาว x สูง CM / 5,000 – น้ำหนักจริง = ส่วนต่างปริมาตร * ครึ่งราคาของค่าหิ้ว = ค่าส่วนต่างปริมาตรที่ต้องชำระเพิ่มใส่ความเห็น